Chúc mừng Hội nghị Khoa Học Hoạt động trị liệu 2023 thành công tốt đẹp!

📍Hôm nay, ngày 17/7/2023 tại Đại học Y Dược TPHCM, Hội nghị Khoa học Hoạt động trị liệu (HĐTL) đã được tổ chức bởi ĐH Y Dược TPHCM phối hợp với Uỷ ban Y tế Hà Lan Việt Nam (MCNV) với nguồn tài trợ từ USAID, đã nhận được sự tham gia trực tiếp của hơn 200 quý khách mời, đại biểu và cá nhân đến từ nhiều đơn vị, tổ chức từ khắp nơi trên cả nước, cùng hơn 300 đại biểu tham dự trực tuyến.
❗️Đặc biệt có sự hiện diện của các đại diện từ Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu qủa chất độc hoá học và môi trường (NACCET), đại diện USAID, Liên đoàn Hoạt động trị liệu thế giới, Liên đoàn Vật lý trị liệu thế giới, Hội phục hồi chức năng VN, Hội Vật lý trị liệu VN, các sở y tế và bệnh viện từ nhiều nơi, cũng như sự góp mặt từ Ban Giám Hiệu Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến việc hỗ trợ và phát triển Hoạt động trị liệu bền vững trong thời gian sắp tới.
‼️Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự tham gia của 4 khách mời đến từ các tổ chức, đại học hàng đầu về Hoạt động trị liệu, đại diện cho sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng chuyên môn quốc tế: Chủ tịch Samantha Shann từ Liên đoàn HĐTL thế giới, GS TS Anne Cusick và GS TS Lynette Mackenzie từ ĐH Sydney và PGS TS Shovan Saha từ ĐH Manipal.

📍Hội nghị Hoạt động trị liệu 2023 đã gói gọn những diễn tiến hiện tại về tình hình chung của Hoạt động trị liệu tại Việt Nam, trên thế giới, thể hiện tình trạng và xu hướng chung của Phục hồi chức năng toàn cầu, mang đến những bài báo cáo, trình bày vừa mang tính thời sự, cập nhật, vừa mang tính chuyên môn cao ở cả trong và ngoài nước, ở nhiều lĩnh vực: Phục hồi chức năng thần kinh – đột quỵ, sa sút trí tuệ, nẹp và dụng cụ chỉnh hình, nhi khoa và cộng đồng.
🎉Một dấu mốc bước ngoặt đối với HĐTL tại Việt Nam là sự ra mắt của Ban chủ nhiệm Mạng lưới HĐTL, hình thành tiếng nói cho cộng đồng chuyên môn HĐTL tại Việt Nam cũng như tạo tiền đề để hoà nhập với cộng đồng HĐTL thế giới sau này.
🎉Hội nghị đã mang lại không chỉ những kiến thức và thông tin thực hành chuyên môn, mà còn là những kết nối, những cơ hội hợp tác từ những cá nhân có cùng lĩnh vực quan tâm, truyền cảm hứng từ những câu chuyện và thực tế về HĐTL trong và ngoài nước. BTC hy vọng quý đại biểu và khách mời đều đã nhận về những giá trị hữu ích cho bản thân thông qua chương trình, hy vọng trong tương lai, Hội nghị Hoạt động trị liệu Việt Nam sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, nhận được nhiều những nghiên cứu trình bày báo cáo khoa học, cũng như ở đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau, với đa dạng bối cảnh thực hành.
🎉BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia của đông đảo quý đại biểu trong và ngoài nước. Hẹn gặp mọi người ở một Hội nghị HĐTL gần nhất!
‼️Lưu ý: tài liệu Hội nghị có thể được tải bằng đường dẫn bên dưới, đường dẫn sẽ được hiển thị trong 10 ngày, đến ngày 28/7/2023

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tin Liên Quan