THỬ SỨC, THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI TRÁI TIM 2021

Cuộc thi Homemade with Heart (Sáng tạo với Trái tim) mùa thứ 02 đã chính thức mở đơn đăng ký!!!

Được khởi xướng bởi tổ chức Humanity & Inclusion, đây là sân chơi dành cho mọi cá nhân/tập thể có sáng kiến mới, cải tiến, ý tưởng, sản phẩm giúp cải thiện đời sống, nâng cao tính tự chủ, sự tham gia của người khuyết tật.

Đặc biệt, đối với các y, bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, điều dưỡng trong ngành Phục hồi chức năng, cuộc thi còn là cơ hội thử sức lý tưởng, khẳng định năng lực, phẩm chất nghề nghiệp, và khơi gợi cảm hứng sáng tạo, lan tỏa tinh thần cộng đồng.

Là một trong những đơn vị tham gia phối hợp tổ chức cuộc thi, Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) hy vọng, thông tin về Sáng tạo với Trái tim sẽ đến được với đông đảo những người quan tâm, những ứng viên triển vọng của cuộc thi.

Tìm hiểu về thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia tại: https://homemadewithheart.vn/the-le-cuoc-thi/ (hạn chót đăng ký 31/8/2021) Các bạn cũng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi trên fanpage của Humanity & Inclusion tại: https://www.facebook.com/HumanityInclusionVietnam/

Sáng tạo với Trái tim được tài trợ bởi tổ chức Humanity & Inclusion Việt Nam, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), phối hợp cùng MCNV, ACDC và JICA./.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tin Liên Quan

Đóng menu